Có nên sử dụng các mẫu bàn ăn gỗ công nghiệp đẹp?

Ngày đăng: 2019-01-28 10:38:45

Trên thị trường nội thất cả nước hiện nay, các mẫu bàn ăn gỗ công nghiệp đẹp đang dần như “phủ sóng” mọi cửa hàng. Mọi người cũng dần ưu tiên chọn lựa các mẫu bàn ghế phòng ăn này hơn là các mẫu được làm từ gỗ tự nhiên. Có nên sử dụng các mẫu bàn ăn gỗ công nghiệp đẹp không? Đây chắc hẳn là câu hỏi mà các bạn đặt ra lúc này, vậy tại sao không cùng nhau khám phá phần giải đáp trong ngay bài viết này.

Những điều cần biết về gỗ công nghiệp trong sản xuất bàn ăn

Khái niệm gỗ công nghiệp được dùng để phân biệt với chất liệu gỗ tự nhiên trong sản xuất các mẫu bàn ăn đẹp. Vì Gỗ công nghiệp là loại gỗ sử dụng keo hoặc hóa chất kết hợp với gỗ vụn để làm ra tấm gỗ. Phần gỗ vụn được làm từ các nguyên liệu thừa, tận dụng, tái sinh, ngọn cành của các cây gỗ tự nhiên khi đã được sử dụng cho các thiết kế cao cấp khác.

Những điều cần biết về gỗ công nghiệp trong sản xuất bàn ăn

Cấu tạo của chất liệu này sẽ gồm hai phần chính là phần cốt gỗ bên trong và phần bề mặt. Đối với phần cốt gỗ bên trong sẽ có 4 loại là cốt gỗ dán (Plywood), cốt gỗ ván dăm (OKAL), cốt gỗ MDF, cốt gỗ HDF và phần bề mặt cũng phổ biến 4 loại là bề mặt  MFC Melamine, bề mặt VENEER, bề mặt Laminate, bề mặt Vinyl.

4 lý do nên chọn các mẫu bàn ăn gỗ công nghiệp đẹp

Mẫu bàn ăn gỗ công nghiệp đẹp có tuổi thọ ổn định

Tứ trước đến nay chúng ta luôn quan niệm rằng các mẫu bàn ăn được làm từ gỗ công nghiệp sẽ kém bền hơn so với nhiều vật liệu khá. Nhưng với công nghiệp sản xuất tiên tiến hiện nay, chất liệu này đã khắc phục được nhiều hạn chế, mang những ưu điểm thậm chí vượt trội hơn rất nhiều chất liệu gỗ tự nhiên như và khả năng chống công vênh, co ngót, mối mọt.

Mẫu bàn ăn gỗ công nghiệp đẹp có tuổi thọ ổn định

Bàn ghế ăn gỗ công nghiệp có khả năng năng chống ẩm mốc, chống thấm nước, chống xước, chịu va đập, chịu nhiệt tốt, phù hợp sử dụng trong các căn phòng ăn vốn có độ ẩm khá cao. Một mẫu bàn ăn đẹp gỗ công nghiệp nếu bạn biết bảo quả đúng cách trong quá trình sử dụng còn có tuổi thọ lên đến 7 – 10 năm.

Bàn ăn gỗ công nghiệp đa dạng màu sắc

Không giống như các mẫu bàn ăn gỗ tự nhiên chỉ có một số gam màu cơ bản, nhờ bề mặt bám sơn rất tốt và lên màu cực đẹp nên bộ bàn ăn được làm từ gỗ công nghiệp có một bảng màu đa dạng nhất cho khách hàng thoải mái chọn lựa.

Bàn ăn gỗ công nghiệp đa dạng màu sắc

Tham khảo mẫu bàn ăn hiện đại tại : https://vuongquocnoithat.vn/ban-ghe-phong-an/ban-ghe-an-hien-dai/

Ngoài ra bàn ghế ăn bằng gỗ công nghiệp nhờ các loại bề mặt có màu sắc đồng đều nhờ có hệ thống in màu vượt trội. Bên cạnh đó các hoạ tiết vân gỗ như gỗ tự nhiên sẽ đem lại tính thẩm mỹ cao cho bộ bàn ghế đồng thời nó độ bền cao, không bị bay màu hay bong tróc trong quá trình sử dụng.

Bàn ăn gỗ công nghiệp có giá thành rẻ

Bàn ăn gỗ công nghiệp có giá thành rẻ

Không giống như các mẫu bàn ăn khác, dòng sản phẩm này có nhiều mức giá khác nhau và đặc biệt lúc nào cũng rẻ hơn. Do quá trình gia công gỗ công nghiệp đơn giản, chi phí nhân công ít, giá nguyên vật liệu rẻ nên những bộ bàn ghế ăn bằng gỗ công nghiệp có giá rẻ hơn nhiều so với bàn ghế ăn gỗ tự nhiên hay các chất liệu khác. Chính vì thế đây có lẽ là một bộ sản phẩm nội thất phòng ăn vô cùng lí tưởng đối với các gia đình đang tìm kiếm các mẫu giá rẻ nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo.

Bàn ăn gỗ công nghiệp đẹp thích hợp với mọi gia đình

Không chỉ xét đến khía cạnh giá cả vì với nhiều phân khúc giá thành khác nhau mà ai cũng đều có thể mua được. Mà chính là kiểu dáng của thiết kế này, đây chính là yếu tố quyết định đến thị hiếu của khách hàng nhất. Chúng được thiết kế với nhiều mẫu mã khác nhau đến từ nhiều phong cách, thích hợp với nhiều kiến trúc nhà ở đang thịnh hành hiện nay tại nước ta.

Bàn ăn gỗ công nghiệp đẹp thích hợp với mọi gia đình

Tham khảo mẫu bàn ghế ăn cổ điển tại : https://vuongquocnoithat.vn/ban-ghe-phong-an/ban-ghe-an-co-dien/

Lựa chọn mẫu bàn ăn gỗ công nghiệp đẹp hiện nay là một quyết định vô cùng đúng đắn, khi mà thì thị trường đã xuất hiện hàng loại các mẫu mã khác nhau. Chỉ cần một vài lí do trên đây chúng đã đủ thuyết phục nhưng tiêu chuẩn khắt khe nhất của chúng ta mỗi khi mua nội thất. Đẹp – Bền – Rẻ là tất cả những gì chúng ta sẽ cảm nhận ở bất kì mẫu bàn ăn gỗ công nghiệp đẹp nào.