Bàn trưởng phòng hiện đại và cách bố trí bàn làm trưởng phòng hợp lý nhất

Ngày đăng: 2019-05-06 13:57:24

Với các thiết kế văn phòng hiện đại ngày nay, việc lựa chọn mẫu bàn làm việc như thế nào tương ứng với thiết kế này được nhiều người quan tâm, nhất là những vị trưởng phòng người đại diện cho một bộ phận của công ty. Sau đây, hãy cùng với chúng tôi đi tìm hiểu những đặc điểm nổi bật của mẫu bàn trưởng phòng hiện đại này nhé.

Điểm nhấn của bàn trưởng phòng hiện đại trong không gian làm việc

Có thể nói, bàn làm việc là món đồ nội thất không thể thiếu trong bất kỳ không làm việc nào của cơ quan hay các doanh nghiệp.Vừa giúp giải quyết công việc hiệu quả vừa tạo nên một dấu ấn riêng cho không gian làm việc.

Ngoài các mẫu bàn giám đốc thì bàn làm việc cho các vị trưởng phòng cũng nhận được sự quan tâm của các công ty khi lựa chọn, bởi những ưu điểm nổi bật mà mẫu bàn trưởng phòng hiện đại đem lại sau:

Bàn trưởng phòng hiện đại - thể hiện phong cách riêng của doanh nghiệp

Nếu như các mẫu bàn trưởng phòng truyền thống chỉ tập trung vào hiệu quả công việc thì bàn trưởng phòng hiện đại còn tập trung vào nhiều vai trò khác, nhất là về yếu tố thẩm mỹ.

Bàn trưởng phòng hiện đại - thể hiện phong cách riêng của doanh nghiệp

Với thiết kế bàn trưởng phòng hiện đại sẽ giúp cho cơ quan hay doanh nghiệp thể hiện được dấu ấn riêng với các đối tác không bị trộn lẫn bởi một phong cách nào. Bởi các thiết kế bàn trưởng phòng hiện đại, thiết kế đa dạng về kiểu dáng, màu sắc hay phong cách thiết kế tạo điểm nhấn cho không gian làm việc của của vị trưởng phòng.

Bàn trưởng phòng hiện đại - thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp

Những mẫu bàn trưởng phòng hiện đại ở Việt Nam hay bất kỳ một quốc gia nào đều có mục đích tối ưu hóa mọi quá trình làm việc. Sự xuất hiện của mẫu bàn làm việc thiết kế đơn giản, thông minh như bàn trưởng phòng hiện đại sẽ tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu cho các vị trưởng phòng khi giải quyết công việc.

Bàn trưởng phòng hiện đại - thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp

Đặc biệt với kế cấu thông minh, hiện đại mẫu bàn trưởng phòng hiện đại còn tạo cảm hứng cho các vị trưởng phòng phát huy hết mọi yếu tố, để giải quyết các công việc dù phức tạp đến đâu, thúc đẩy tiến trình công việc hiệu quả hơn, đem lại nhiều thành tựu nổi bật cho công ty hay doanh nghiệp.

Bàn trưởng phòng hiện đại - thể hiện cho vị thế của công ty

Các mẫu bàn trưởng phòng hiện đại chẳng còn xa lạ gì trong các công ty và doanh nghiệp, bởi nó là thiết kế bắt kịp với xu hướng hiện nay. Nếu bạn không muốn công ty của mình trở nên lạc hậu trước sự phát triển vượt trội ngày nay. Vì thế, các mẫu bàn làm việc trưởng phòng hiện đại thể hiện cho sự nhạy bén, vị thế phát triển của công ty.

Bàn trưởng phòng hiện đại - thể hiện cho vị thế của công ty

Việc tận dụng những mẫu bàn làm việc hiện đại cho các vị trưởng phòng, giám đốc hay nhân viên sẽ tạo nên một môi trường làm việc năng động, hiệu quả. Thể hiện cho sự chuyên nghiệp của công ty, tạo dựng lòng tin đối với các đối tác của bạn.

Cách bố trí bàn trưởng phòng hiện đại hợp lý nhất

Sở hữu một chiếc bàn trưởng phòng hiện đại thiết kế đẹp là một chuyện nhưng việc bố trí bàn làm việc như thế nào hợp lý nhất thì không phải ai cũng biết. Để tạo nên một không gian làm việc hợp lý bạn cần phải bố trí bàn trưởng phòng hiện đại như sau:

Đặt bàn trưởng phòng hiện đại đối diện với lối vào

Đặt bàn trưởng phòng đối diện với lối đi vào được xem là cách bố trí hợp lý nhất vừa đem lại cảm giác thoải mái cho bạn khi ngồi làm việc lại có thể kiểm soát được tất cả mọi việc diễn ra trong căn phòng.

Đặt bàn trưởng phòng hiện đại đối diện với lối vào

Đặc biệt nên lưu ý, không đặt bàn làm việc quay lưng ra cửa nó sẽ làm giảm độ tập trung làm việc của bạn mà còn ảnh hưởng không tốt đến phong thủy. Bởi điều này sẽ ngầm hiểu là bạn đang quay lưng với những may mắn hay thành công đến với công việc của mình.

Đặt bàn trưởng phòng ở vị trí quan sát lối đi hiệu quả

Là một người trưởng phòng, bạn không chỉ thể hiện xuất sắc trong việc giải quyết công việc được giao mà còn phải thể hiện được tầm nhìn, cách quan sát mọi việc ngay trong chính không gian làm việc của mình. Vì thế, bàn làm việc phải được đặt ở vị trí dễ quan sát nhất.

Đặt bàn trưởng phòng ở vị trí quan sát lối đi hiệu quả

Từ vị trí này, người trưởng phòng có góc nhìn thoải mái để quan sát và bao quát công việc một cách hiệu quả nhất. Ngoài ra, nó còn có tác dụng giúp người lãnh đạo, cởi mở thân thiện hơn với nhân viên của mình.

Đặt bàn bàn trưởng phòng gần cửa sổ

Một lưu ý nữa khi bố trí bàn làm việc của các vị trưởng phòng đó là nên đặt bàn ở vị trí gần cửa sổ, nơi có ánh sáng tự nhiên. Điều này, sẽ tạo nên cảm giác dễ chịu và thoải mái cho họ khi gặp áp lực công việc được tận hưởng, hít thở bầu không khí bên ngoài, xua tan đi một phần áp lực, tiếp tục giải quyết công việc.

Đặt bàn bàn trưởng phòng gần cửa sổ

Tuy nhiên, không để ánh sáng tự nhiên chiếu trực tiếp vào bàn làm việc của họ, điều này sẽ ảnh hưởng đến thị giác hay ảnh hưởng đến chất lượng của bàn làm việc. Có thể sử dụng các tấm vải để che đi nguồn ánh sáng đó, đem đến một không gian là việc tối ưu nhất.

Trên đây là những gợi ý về cách bố trí bàn trưởng phòng hiện đại đẹp và hợp lý nhất mà chúng tôi giới thiệu đến các bạn, hãy tham khảo thật kỹ để chọn mẫu bàn ưng ý nhất cho các vị trưởng phòng của mình nhé.

Tham khảo thêm các mẫu bàn làm việc giám đốc tại địa chỉ : https://vuongquocnoithat.vn/noi-that-phong-khach/ban-tu-lam-viec/