Biệt thự tân cổ điển 3 tầng 160m2 sang trọng và đẳng cấp tại Ninh Bình

Ngày đăng: 2019-05-02 16:23:09

Các mẫu nhà biệt thự tân cổ điển hiện đang được nhiều sự chú ý của các chủ đầu tư trên khắp cả nước bởi sự sang trọng trong thiết kế và tiện nghi khi sử dụng. Để tiếp tục bổ sung vào bộ sưu tập " Những mẫu biệt thự tân cổ điển đẹp nhất 2019", hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn mẫu biệt thự tân cổ điển 3 tầng 160m2 của gia đình anh Minh ở Ninh Bình. Ngôi biệt thự 3 tầng 160m2 phong cách tân cổ điển là sản phẩm của tài năng và tâm huyết mà các kiến trúc sư của chúng tôi dày công thực hiện. Với phong cách tân cổ điển khiến mẫu biệt thự trở lên sang trọng, tinh tế, làm hài lòng cả những chủ đầu tư khó tính nhất.

Thông tin chung mẫu biệt thự tại Ninh Bình

Chủ đầu tư: Anh Trương Tuấn Minh

Địa chỉ: Thành phố Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình

Số  tầng: 3 tầng

Diện tích đất: 350m2

Diện tích xây dựng nhà ở: 160m2

Công năng theo yêu cầu của chủ đầu tư: Phòng khách, phòng bếp ăn, 4 phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung, phòng thờ, WC.

Chiêm ngưỡng không gian ngoại thất mẫu biệt thự tân cổ điển 3 tầng 160m2

Trên diện tích đất là 350m2, ngôi biệt thự tân cổ điển 3 tầng 160m2 nổi bật và gây ấn tượng với mọi góc nhìn. Các bạn đang cùng chúng tôi ngắm nhìn phối cảnh 3D ngoại thất mẫu biệt thự thật sang trọng và tinh tế. Mặc dù lựa chọn phong cách kiến trúc tân cổ điển nhưng kiến trúc sư chỉ lựa chọn những đường nét phào chỉ đơn giản và có chiều sâu. Điều này sẽ khiến ngôi biệt thự phù hợp hơn với các kiến trúc hiện đại xung quanh. Mặc dù đã có sự cách tân nhưng các mẫu biệt thự tân cổ điển vẫn mang lại sự sang trọng, lịch lãm, bề thế vốn có của kiến trúc Pháp.

Không gian ngoại thất căn biệt thự lựa chọn tone màu trắng, xám nhạt làm chủ đạo. Cửa sổ được bố trí dày đặc và tương xứng với nhau khiến ngôi nhà dễ đón gió và ánh sáng tự nhiên vào các không gian nội thất. Nó giúp ngôi nhà thoáng mát, tốt cho sức khỏe người sử dụng.

Biệt thự 3 tầng sử dụng mái thái sang trọng

Mái thái lại tiếp tục được lựa chọn để sử dụng trong mẫu biệt thự tân cổ điển này. Hiện nay các mẫu biệt thự cổ điển hay biệt thự hiện đại cũng sử dụng kiểu mái thái. Nó không chỉ mang lại vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp hơn cho các căn biệt thự mà còn phù hợp với thời tiết, khí hậu của Việt Nam đó là mát vào mùa hè, thoát nước nhanh vào mùa mưa.

Mặt bằng công năng của biệt thự 3 tầng diện tích 160m2

Theo yêu cầu của anh Minh - chủ đầu tư chúng tôi đã bố trí công năng nhằm mang lại một không gian sống thoải mái như sau:

Tầng 1: Phòng khách, phòng bếp - ăn, phòng ngủ, WC.

Tầng 2: 2 Phòng ngủ, 1 phòng sinh hoạt chung, WC.

Tầng 3: 1 Phòng ngủ, 1 phòng thờ, WC.

Chắc hẳn khi ngắm nhìn phương án thiết kế ngoại thất và công năng biệt thự 3 tầng tân cổ điển 160m2 này các bạn đã thấy được sự linh hoạt trong phong cách thiết kế biệt thự của chúng tôi. Hi vọng với phương án thiết kế nảy các bạn đã có thêm ý tưởng độc đáo cho căn biệt thự của mình.