Nên mua bộ bàn ghế sofa thông minh nhập khẩu hay nội địa?

Ngày đăng: 2020-02-18 11:55:59

Với xu hướng cuộc sống hiện đại đang ngày càng hướng đến những sự tiện nghi cao hơn, thì những bộ bàn ghế sofa thông minh luôn được xếp vào trong danh sách những sản phẩm mà bất kì gia đình nào cũng nên sở hữu. Hiện nay, dòng sản phẩm này trên thị trường được phân ra thành hai loại khác nhau một là nhập khẩu, một là hàng nội địa trong nước. Chính vì vậy, nhiều khách hàng khi tìm đến các bộ bàn ghế sofa thông minh luôn phân vân không biết nên mua loại nào mới tốt hơn cho nhu cầu sử dụng.

Những lợi ích khi sử dụng bộ bàn ghế sofa thông minh

Bộ bàn ghế sofa thông minh nhập khẩu đã và đang là một trong những xu hướng rất thịnh hành tại nước ta. Hơn thế đây lại còn được coi là một trong những giải pháp rất hữu ích cho các căn hộ chung cư, nhà phố tại các thành phố đông đúc dân cư hiện nay. Và sức hút của dòng nổi thất này chính là những lợi ích đầy tiện nghi khi sử dụng chúng trong cuộc sống hàng ngày.

Những lợi ích khi sử dụng bộ bàn ghế sofa thông minh

Tiết kiệm diện tích: Không thể phủ nhận được các thiết kế này sẽ là giải pháp tiết kiệm diện tích cho nhưng không gian nhỏ hẹp, với thiết kế đơn giản, kích thước gọn gàng. Bởi với sự tích hợp về mặt công năng sử dụng việc sở hữu một mẫu sản phẩm sofa giường gấp thông minh hay ghế sofa xếp gọn cùng dòng đã bằng hai mẫu nội thất khác. Như vậy, bạn có thể lược bỏ bớt đi một mẫu nội thất như bình thường và từ đó diện tích cho các khoảng trống sẽ được mở rộng ra.

Tiết kiệm chi phí mua sắm: Nhiều người luôn cho rằng, chi phí để trả cho một mẫu sofa thông minh luôn rất đắt đỏ. Nhưng trên thực tế khi sở hữu các thiết kế này sẽ bằng với việc cùng lúc bạn sở hữu thêm 2,3 món đồ nội thất khác nữa nên chi phí mua dòng sản phẩm này sẽ rẻ hơn rất nhiều so với việc mua từng mẫu riêng lẻ.

Mang đến một không gian sử dụng tiện nghi: Bất kì thiết kế nội thất thông minh sẽ giúp mang lại một cuộc sống hiện đại và tiện nghi. Dựa trên lối sống hiện đại ngày nay, bộ bàn ghế sofa thông minh được tích hợp thêm các công năng sử dụng khác trong một. Điều này đã giúp nâng cao hơn khả năng sử dụng nhưng vẫn đảm bảo về tính thẩm mỹ cho không gian.

So sánh bộ bàn ghế sofa thông minh nhập khẩu và nội địa

Về chất liệu

Về chất liệu

Chất liệu là yếu tố quyết định đến phần lớn chất lượng sản phẩm vì vậy đây cũng sẽ là tiêu chí mà chúng ta cần phải xét đến đầu tiên khi so sánh hai loại sản phẩm này. Ngay cả khi cùng được gia công từ một chất liệu giống nnhau thế nhưng quy trình xử lý của các đơn vị sofa thông minh nhập khẩu lúc nào cũng nghiêm ngặt và kỹ lưỡng cẩn thận hơn các đơn vị trong nước ta. Bởi thế mà các thiết kế sofa thông minh nhập khẩu luôn được coi là chuẩn mực về chất lượng tuyệt đối trong dòng sản phẩm này. Vậy nên, xét về mặt chất liệu gia công thì hàng nhập khẩu vẫn chiếm ưu thế hơn so với hàng nội địa.

Về dây chuyền và công nghệ sản xuất

Về dây chuyền và công nghệ sản xuất

Một trong những yếu tố đảm bảo cho chất lượng sản phẩm khác nữa chính là dây chuyền và công nghệ sản xuất. Không phủ nhận được rằng trong những năm gần đây các thương hiệu sofa thông minh trong nước ta đã đầu tư rất nhiều cho yếu tố này. Nhưng so với các thị trường phát triển như Châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản,… thì vẫn có phần thua kém rất nhiều. Chưa kể đội ngũ nhân viên của họ còn có bè dày về kinh nghiệm nên mỗi một bộ bàn ghế sofa thông minh khi thành phẩm luôn được đảm bảo hơn về mọi mặt.

Về kiểu dáng, mẫu mã

Về kiểu dáng, mẫu mã

Với những kinh nghiệm lâu năm cùng dây chuyền, công nghệ sản xuất luôn dẫn đầu nên các sản phẩm như sofa giường gỗ thông minh hay giường thông minh kèm sofa  hàng nhập khẩu luôn sở hữu những kiểu dáng, mẫu mã đầy thẩm mỹ và đạt đến trình độ tinh xảo xuất sắc. Trong khi đó, những mẫu hàng nội địa thì kiểu dáng, mẫu mã có phần đơn điệu hơn tổng thể vẫn sang trọng nhưng xét đến chi tiết thì đối với những vị khách có tiêu chuẩn khắt khẽ khó mà có thể đáp ứng được.

Về giá thành

Do phải nộp các khoản thuế cần thiết để phân phối ở thị trường Việt Nam nên các bộ sofa thông minh nhập khẩu bao giờ cũng giá thành cao hơn so với các sản phẩm nội địa. Đây cũng chính là lí do khiến nhiều người e ngại khi tìm đến dòng sản phẩm này. Ngược lại, thì đây có thể coi là ưu thế của dòng sản phẩm nội địa hiện nay.

Vậy nên mua bộ bàn ghế sofa thông minh loại nào tốt nhất

Qua những so sánh về từng tiêu chí trên đây có thể thấy rằng, bộ bàn ghế sofa thông minh loại nhập khẩu vẫn vượt trội hơn so với các mẫu sản xuất trong nước và cũng là sự lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua. Tuy rằng giá thành có đôi chút nhỉnh hơn nhưng đổi lại bạn sẽ được đảm bảo hơn về chất lượng, mẫu mã, kiểu dáng. Hơn thế, bất kì mẫu sản phẩm nội thất nào cũng được sử dụng với mục đích lâu dài. Vì vậy chúng ta vẫn nên ưu tiên những sản phẩm chất lượng cao, vì một mẫu sản phẩm nếu không được đảm bảo về yếu tố này thì thời gian sử dụng rất ngắn ngủi. Điều này sẽ gây ra rất nhiều sự bất tiện khi sử dụng cũng như tốn kém thêm một khoản chi phí mới để mua các mẫu thay thế.

Bên cạnh đó, các bộ sofa thông minh nội địa với giá thành rẻ hơn nhưng chất lượng không được đảm bảo cao, thì chắc chắn sau một thời gian sử dụng bạn sẽ cảm nhận rất rõ sự xuống cấp. Chưa kể việc thay đổi các công năng sử dụng khi cần thiết sẽ gặp khó khăn hơn rất nhiều.

Với phần tư vấn ngày hôm nay, hi vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được bộ bàn ghế sofa thông minh thích hợp nhất cho nhu cầu sử dụng. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo dòng sản phẩm này tại địa chỉ website https://vuongquocnoithat.vn/ với các mẫu mới nhất, hot nhất hiện nay.

 

Tham khảo thêm các mẫu ghế sofa thông minh tiết kiệm diện tích tại : https://vuongquocnoithat.vn/noi-that-thong-minh/sofa-thong-minh/