Tư vấn cách chọn đèn trang trí phòng khách nhập khẩu

Ngày đăng: 2019-01-24 11:38:57

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của các thiết kế nội thất thì các sản phẩm đi kèm cũng được phát triển lên theo các xu hướng mới sao cho phù hợp. Đặc biệt là dòng sản phẩm đèn trang trí thì hiện nay, sản phẩm đèn trang trí phòng khách nhập khẩu tỏ ra ưu việt và chiếm lợi thế hơn hẳn. Chúng sẽ khiến căn phòng chính của gia đình bạn trở lên sang trọng và đẳng cấp. Chọn chúng ra sao? Chọn như thế nào cho phù hợp? Đây chính là phần nội dung chúng tôi muốn tư vấn cho bạn trong bài hôm nay.

Tư vấn cách chọn đèn trang trí phòng khách nhập khẩu

Khái quát chung về đèn trang trí phòng khách nhập khẩu

Đèn trang trí phòng khách nhập khẩu là loại đèn chiếu sáng có mẫu mã và thiết kế khá thẩm mỹ. Đặc biệt, thường được lấy cảm hứng thiết kế từ những hình tượng như quen thuộc, gần gũi. Không giống như các loại đèn chiếu sáng thông thường như các loại đèn tuýp, đèn sợi đốt, đèn âm trần, đèn huỳnh quang...thì dòng đèn trang trí phòng khách này có kiểu dáng thu hút, trở thành điểm nhấn ấn tượng cho không gian hiện hữu.

Khái quát chung về đèn trang trí phòng khách nhập khẩu

Các dòng đèn trang trí phòng khách nhập khẩu hiện nay nổi trội nhất là đèn chùm, đèn ốp trần, đèn cây, đèn thả và đèn để bàn. Mỗi một loại đều sẽ có những tính năng riêng. Như đòng đèn chùm, đèn ốp trần và đèn thả thì ánh sáng sẽ bao chùm được cả không gian hơn, giúp phòng khách nhà bạn trở lên lộng lẫy hơn rất nhiều. Còn đèn cây và đèn để bàn thì ánh sáng sẽ tập trung hơn, thuận tiện cho việc đọc sách hoặc xem phim ảnh.

Đèn trang trí phòng khách nhập khẩu là những chiếc đèn kiểu dáng châu Âu được nhập khẩu để đảm bảo sự phù hợp và chất lượng đèn là tốt nhất. Với trình độ kỹ thuật công nghệ trong nước thì vẫn chưa thể mang đến những sản phẩm đạt chất lượng như vậy. Thế nên lựa chọn dòng đèn nhập khẩu vẫn là ưu tiên số một cho người tiêu dùng nước ta.

Cách chọn đèn trang trí phòng khách nhập khẩu chuẩn

Đối với từng không gian mà cách lựa chọn đèn trang trí nhập khẩu sẽ có những điều cần phải lưu ý riêng, từ màu sắc, kiểu dáng, loại bóng. Phòng khách là nơi được chăm chút nhất, là bộ mặt của cả căn nhà và cũng là nơi được chiếu sáng nhiều nhất. Chính vì vậy lựa chọn đèn phòng khách phù hợp phù hợp rất quan trọng và dưới đây là những điều bạn cần lưu ý.

Ánh sáng của đèn

Dựa theo từng mục đích sử dụng như để chiếu sáng cả phòng hay là chiếu sáng một khu vực nhất định mà bạn nên chọn loại khác nhau. Tuy nhiên dù là loại đèn nào thì vẫn luôn phải đảm bảo tiêu chí đèn phải đủ sáng, nhưng ánh sáng không nên gây chói mắt. Nên chọn ánh sáng màu trắng hoặc ánh sáng vàng để không gây mỏi mắt.

Ánh sáng của đèn

Tham khảo mẫu đèn ốp trần trang trí tại : https://vuongquocnoithat.vn/den-trang-tri/den-op-tran/

Đèn có nhiều mức sáng khác nhau

Để thuận tiện trong suốt quá trình sử dụng thì bạn nên chọn các mẫu đèn có nhiều mức chiếu sáng khác nhau, có thể thay đổi một cách linh hoạt. Khi có khách hay đông người thì cần mức sáng cao nhất để mọi người có trò chuyện một cách thuận tiện, còn khi chỉ có ít người hay một mình để xem tivi, nghe nhạc hay đọc sách thì các mức sáng thấp thì sẽ thích hợp hơn.

Đèn có nhiều mức sáng khác nhau

Tham khảo mẫu đèn chùm phòng khách tại : https://vuongquocnoithat.vn/den-trang-tri/den-chum-trang-tri/

Chọn loại đèn trang trí phòng khách nhập khẩu

Phòng khách có nhiều vị trí cần chiếu sáng vì thế các loại đèn dành cho không gian này rất đa dạng, từng khu vực chiếu sáng sẽ có từng loại tương thích theo như đèn chùm, đèn ốp trần, đèn gắn tường, đèn thả,…. Lúc này bạn cần cân đối, xem xét nhu cầu của gia đình để lựa chọn loại đèn thích hợp nhất. Những mẫu này phải có kiểu dáng, chất liệu và màu sắc phù hợp với đặc điểm kiến trúc cũng như diện tích, đồ nội thất trong phòng khách.

Chọn loại đèn trang trí phòng khách nhập khẩu

Số lượng bóng đèn

Dựa trên mặt phong thủy bạn nên lựa chọn những thiết kế đèn có số chẵn 6, 8, 10, 12, 16 và tránh các số xấu như 3, 7, 13,14. Những con số nhỏ bé này cũng là nhưng nhân tố ảnh hưởng đến vận khí của gia đình bạn rất nhiều.

Số lượng bóng đèn

Đèn trang trí phòng khách nhập khẩu đã không còn là một khái niệm quá xa lạ đối với nhiều người. Thế những cách chọn chúng ra sao để phòng khách phù hợp và ưng ý lại không phải ai cũng biết. Nhưng bây giờ bạn hoàn toàn có thể tự tin để lựa chọn những mẫu sản phẩm này với phần tư vấn trên đây.