Tham khảo giá bàn học nhập khẩu cho bé đầu năm 2019

Ngày đăng: 2019-01-09 09:44:41

Bàn học nhập khẩu cho bé đang mở đầu cho những xu hướng nội thất trẻ em đầu năm 2019. Tuy rằng đã có mặt từ khá lâu trước đây nhưng vẫn còn rất nhiều phụ huynh chưa nắm chắc được thông tin về giá thành của dòng sản phẩm nội thất trẻ em này. Vậy thì hôm nay hãy cùng vuongquocnoithat.vn, đi tìm hiểu kĩ hơn về các mức giá phổ biến của mẫu nội thất trẻ em nhập khẩu này nhé.

Tham khảo giá bàn học nhập khẩu cho bé đầu năm 2019

Giá bàn học nhập khẩu cho bé gái

Bàn học nhập khẩu bé gái giá từ 5 đến 10 triệu

Đối với các bé, bàn học không chỉ là nơi học bài mà còn diễn ra nhiều hoạt động khác như đọc sách, vẽ tranh, tô màu, nặn đất... chính vì thế yêu cầu một bộ bàn học cho bé cần có diện tích mặt bàn rộng rãi để bé thoải mái thực hiện các hoạt động sáng tạo bên cạnh việc học cho bé phát huy tối đa khả năng tư duy và sáng tạo vượt trội.

Bàn học nhập khẩu bé gái giá từ 5 đến 10 triệu

Hiểu được tâm tư này của các bé gái, các mẫu bàn học nhập khẩu với mức giá từ 5 đến 10 triệu đồng hiện nay đang được rất nhiều người ưa chuộng và được rất nhiều cửa hàng nội thất trẻ em cung cấp. Với mức giá rất phù hợp với đại đa số thu nhập của người dân nước ta, hứa hẹn đây sẽ là mẫu nội thất trẻ em sẽ bán chạy trong suốt năm 2019.

Sử dụng chất liệu gỗ MDF vừa an toàn lại có thể đảm bảo được chi phí sản phẩm thấp. Nên các mẹ có thể hoàn toàn mua cho bé gái một mẫu bàn học nhập khẩu thuộc phân khúc này.

Bàn học nhập khẩu bé gái giá từ 10 đến 30 triệu

Bàn học trẻ em là sản phẩm không thể thiếu của mỗi bạn nhỏ ở tuổi cắp sách đến trường. Những năm học đầu đời luôn mang một ý nghĩa vô cùng quan trọng. Việc bé gái nhà bạn được sở hữu một bộ bàn học nhập khẩu  đẹp mắt, ưng ý cũng giúp việc học của bé thêm hứng khởi hơn.

Bàn học nhập khẩu bé gái giá từ 10 đến 30 triệu

Tham khảo các mẫu bàn học cho bé trai tại địa chỉ : https://vuongquocnoithat.vn/ban-hoc-tre-em/ban-hoc-cho-be-trai/

Với mức giá từ 10 đến 30 triệu đồng đây chắc chắn là dòng sản phẩm thuộc nội thất trẻ em cao cấp. Nhưng “tiền nào của lấy” hoàn toàn chính xác tuyệt đối trong trường hợp này. Không đơn thuần là nơi bé gái học tập, xây dựng ước mơ mà còn là một sự thể hiện về tầm hiểu biết và con mắt tinh tường của các phụ huynh trong việc chọn mua nội thất.

Sử dụng hoàn toàn 100% bằng gỗ tự nhiên, thuộc một trong những mẫu nội thất trẻ em có độ bền và sự chắc chắn cao nhất. Bên cạnh đó sự hoàn mỹ của mẫu bàn học trẻ em nhập khẩu này sẽ không một thiết kế nào có thể bì lại được

Giá bàn học nhập khẩu cho bé trai

Bàn học nhập khẩu bé trai giá từ 5 đến 10 triệu

Các bộ bàn học cho bé trai thuộc danh mục nội thất trẻ em nhập khẩu tại siêu thị nội thất online - vương quốc nội thất, luôn là những sự lựa chọn hàng đầu của quý phụ huynh. Mẫu bàn học được thiết kế theo chuẩn kích thước cho bé theo đúng lứa tuổi. Bộ sản phẩm gồm có bàn học cho bé, bộ giường ngủ nhập khẩu cho bé, tủ quần áo cho bé. Bạn có thể mua đồng bộ sản phẩm hoặc mua riêng từng sản phẩm cho bé yêu.

Bàn học nhập khẩu bé trai giá từ 5 đến 10 triệu

Tham khảo các mẫu bàn học cho bé gái tại địa chỉ : https://vuongquocnoithat.vn/ban-hoc-tre-em/ban-hoc-cho-be-gai/

Sản phẩm đẹp – giá thành hợp lí là những gì có thể nhận định cho bàn học nhập khẩu cho bé trai với mức giá từ 5 đến 10 triệu đồng. Ngoài ra phần ghế ngồi còn có chức năng điều chỉnh độ cao hợp lý giúp bé yêu ngồi học thoải mái, các bố mẹ không phải lo lắng về chuyện ngồi sai tư thế gây ảnh hưởng đến xương sống.

Bàn học nhập khẩu bé trai giá từ 10 đến 30 triệu

Sang trọng, tiện nghi là những gì mà mọi phụ huynh sẽ đều thốt lên khi lần đầu thấy các mẫu bàn học nhập khẩu cho bé gái thuộc phân khúc giá cao này. Được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên đã qua xử lý chống cong vênh mối mọt, đảm bảo độ bền và tuổi thọ sử dụng lâu dài cho sản phẩm. Mẹ có thế an tâm bởi thiết kế của sản phẩm được mài nhẵn, bo góc rất tỉ mỉ, công phu..giảm thiểu tối đa những va chạm gây tổn thương cho bé trai vốn thường rất hoạt bát.

Bàn học nhập khẩu bé trai giá từ 10 đến 30 triệu

Đây sẽ là món quà tuyệt với nhất, tạo cơ hội được học tập, vui chơi và nghỉ ngơi với một không gian, một góc học tập tốt nhất cho bé học tập và tự do sáng tạo. Được sở hữu một chiếc bàn học nhập khẩu cho bé với màu sắc, hình thức và mẫu bàn học mà bé trai yêu thích này sẽ là một nguồn động lực khích lệ các bé yêu bài vở hơn, giải quyết nhanh chóng các phần bài tập khó.

Bảng giá tham khảo bàn học nhập khẩu cho bé trên đây được xây dựng từ nguồn thông tin chính xác trên website vuongquocnoithat.vn, phân bổ theo giới tính và các phân khúc giá phổ biến hiện nay. Giúp các mẹ ghi nhớ được phần thông tin này dễ dàng hơn, mặt khác cũng giúp các mẹ có thể xác định trước mẫu sản phẩm phù hợp với thu nhập của gia đình. Tiết kiệm thời gian mua sắm hơn rất nhiều, khi phải từng chút từng chút tìm ra mẫu bàn học nhập khẩu cho bé ưng ý.