4 tiêu chí lựa chọn xích đu sân vườn ai cũng cần phải biết

Ngày đăng: 2018-02-05 09:41:08

Xích đu sân vườn nhập khẩu hiện là sản phẩm ngoại thất sân vườn thu hút được rất nhiều sự quan tâm của quý khách hàng. Xích đu là sản phẩm ngoại thất độc đáo hấp dẫn, chúng vừa giúp sân vườn tăng tính thẩm mỹ, ấn tượng, vừa đáp ứng nhu cầu giải trí, thư giãn của các thành viên trong gia đình.

Xem thêm:

>>> Xu hướng sử dụng ghế xích đu sân vườn cao cấp năm 2018

>>> Giới thiệu 6 mẫu ghế xích đu sân vườn cao cấp chất liệu hợp kim được ưa chuộng nhất

Để chọn mua được mẫu ghế xích đu sân vườn phù hợp, ưng ý, bạn cần phải lựa chọn sản phẩm theo 4 tiêu chí cơ bản sau:

Chọn vị trí đặt xích đu

Khi chọn mua xích đu sân vườn, yếu tố đầu tiên bạn cần quan tâm đó là vị trí đặt xích đu. Thông thường xích đu được đặt ở những vị trí có không gian thoáng mát, rộng rãi, gần gũi với thiên nhiên cây cỏ, nhưng phải đảm bảo quá trình đung đưa không bị vướng víu vào bất kỳ vật dụng xung quanh nào.

4 tiêu chí lựa chọn xích đu sân vườn ai cũng cần phải biết

Lựa chọn kiểu dáng xích đu

Ghế xích đu nhập khẩu có rất nhiều kiểu dáng thiết kế khác nhau, từ giản gị mộc mạc đến những mẫu xích đu thiết kế cầu kì, tinh xảo với nhiều đường nét hoạ tiết.

Tuỳ thuộc vào sở thích cũng như mục đích sử dụng mà bạn có thể chọn mẫu xích đu có mái che hay không có mái che sao cho phù hợp nhất.

4 tiêu chí lựa chọn xích đu sân vườn ai cũng cần phải biết

Chọn kích thước xích đu sân vườn 

Đối với bất kỳ sản phẩm nào, kích thước cũng là yếu tố bạn cần quan tâm khi chọn mua, đảm bảo hài hoà phù hợp với không gian mà nó được bài trí. Sẽ thật rối và thiếu tính liên kết khi không gian sân vườn nhà bạn rộng rãi mà được sử dụng mẫu xích đu kích thước nhỏ gọn và ngược lại là sử dụng mẫu xích đu kích thước lớn với những sân vườn chật hẹp.

4 tiêu chí lựa chọn xích đu sân vườn ai cũng cần phải biết

Bạn hãy chọn mẫu xích đu có kích thước cân đối hài hoà nhất với không gian sân vườn nhà mình để mang lại tính thẩm mỹ cũng như phục vụ tốt nhu cầu giải trí của người sử dụng.

Lưu ý chọn chất liệu xích đu bền đẹp

Có thể kể đến những chất liệu sản xuất xích đu ngoài trời phổ biến như hợp kim, nhựa giả mây, mây tre đan, gỗ, sắt, inox,... mỗi chất liệu lại mang những ưu nhược điểm riêng trong thiết kế và trong quá trình sử dụng. Trước khi chọn mua, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ về các chất liệu sản xuất để chọn được chất liệu xích đu phù hợp nhất nhé!

4 tiêu chí lựa chọn xích đu sân vườn ai cũng cần phải biết

Trên đây là 4 tiêu chí lựa chọn xích đu sân vườn ai cũng cần phải biết, chúc các bạn chọn mua được mẫu xích đu sân vườn mà mình ưng ý nhất!