Giới thiệu 3 mẫu xích đu ngoài trời có mái che tiện ích

Ngày đăng: 2018-01-06 11:16:14

Ghế xích đu sân vườn nhập khẩu là sản phẩm ngoại thất sân vườn đang ngày càng được nhiều người quan tâm chọn lựa. Bài trí xích đu ngoài trời trong không gian sân vườn vừa giúp sân vườn thêm ấn tượng, đẹp mắt, vừa đáp ứng nhu cầu giải trí, nghỉ ngơi thư giãn của các thành viên trong gia đình.

Xem thêm:

>>> Xích đu ngoài trời mang đến không gian thư giãn tuyệt vời

>>> 5 mẫu ghế xích đu sân vườn hợp kim cao cấp hot trên thị trường

Xích đu ngoài trời vốn có đặc thù được bài trí tại không gian sân vườn thiên nhiên, chính vì thế mà chúng thường được thiết kế có mái che, giúp che chắn nắng mưa, cho người sử dụng những phút giây tuyệt vời nhất tại vườn nhà.

Xích đu sân vườn kiểu dáng hiện đại JLM264

Đây là mẫu xích đu thiết kế bằng chất liệu hợp kim cao cấp, đảm bảo an toàn chắc chắn cùng năm tháng. Xích đu JLM264 kiểu dáng hiện đại, đệm ngồi êm ái, có thể sử dụng từ 1 đến 2 người ngồi, đặc biệt sản phẩm có thiết kế mái che rộng rãi, che chắn nắng mưa, bảo vệ sức khoẻ cho người sử dụng.

Giới thiệu 3 mẫu xích đu ngoài trời có mái che tiện ích

Xích đu ngoài trời nhựa giả mây FM012

Nhựa giả mây là một trong những chất liệu sản xuất ngoại thất sân vườn phổ biến hiện nay. Mẫu xích đu nhập khẩu này được thiết kế chất liệu chủ yếu là nhựa giả mây, kết hợp thêm với kim loại, giúp ghế vững chắc và thể hiện tính thẩm mỹ cao.

Giới thiệu 3 mẫu xích đu ngoài trời có mái che tiện ích

Không giống như nhiều mẫu xích đu khác, sử dụng vải, bạt để thiết kế phần mái che xích đu, xích đu FM012 thiết kế mái che cũng chính từ chất liệu nhựa giả mây thông thoáng, tạo điểm nhấn ấn tượng cũng như cho người dùng những phút giây thư giãn tuyệt vời.

Xích đu sân vườn sang trọng ZXFM030

Vô cùng độc đáo trong thiết kế, xích đu sân vườn sang trọng ZXFM030 có thiết kế khung bao quanh sản phẩm, khá đồ sộ, thích hợp bài trí trong không gian sân vườn rộng lớn. Sản phẩm được sản xuất từ hợp kim cao cấp tạo nên bộ khung chắc chắn, đặc biệt mái che rộng, kiên cố, dễ dàng đối phó với thời tiết mưa nắng. Mẫu xích đu này còn tạo ấn tượng mạnh với người nhìn ngay bởi thiết kế 4 tấm màn che xung quanh, sang trọng. Cùng với mái che kiên cố, 4 tấm màn che cũng sẽ giúp bạn che chắn nắng mưa một cách tốt nhất, bạn có thể thoải mái nghỉ ngơi tại không gian này mỗi dịp cuối tuần.

Giới thiệu 3 mẫu xích đu ngoài trời có mái che tiện ích

Trên đây là 3 mẫu xích đu ngoài trời có thiết kế mái che tiện ích, độc đáo và sang trọng. Chúc các bạn mua được sản phẩm xích đu mà mình mong muốn!