Hướng dẫn chọn ghế xích đu cao cấp cho không gian sống gia đình

Ngày đăng: 2017-11-09 09:09:08

Ghế xích đu cao cấp từ lâu đã trở thành món đồ nội thất hết sức quen thuộc trong không gian sống của các gia đình, chúng không chỉ mang đến vẻ đẹp thời trang thẩm mỹ mà còn là loại hình giải trí rất thú vị với tất cả các thành viên trong gia đình.

Xem thêm:

>>> Bài trí xích đu khoa học với từng không gian sống của gia đình

>>> Tìm hiểu xu hướng sử dụng xích đu trong nhà trong tương lai

Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chọn lựa cho gia đình mình một mẫu ghế xích đu cao cấp phù hợp nhé!

Đâu là vị trí đặt xích đu?

Trước kia có nhiều người quan niệm rằng xích đu là sản phẩm chỉ phù hợp với những không gian sân vườn rộng rãi, hoặc những nơi công cộng, những không gian nên thơ trữ tình. Tuy nhiên ngày nay xích đu thiết kế nhiều kiểu dáng mẫu mã, đa dạng kích thước, ngoài xích đu ngoài trời còn có rất nhiều mẫu xích đu trong nhà cao cấp, và có thể đặt tại nhiều vị trí khác nhau trong không gian sống gia đình.

Hướng dẫn chọn ghế xích đu cao cấp cho không gian sống gia đình

Bạn có thể đặt xích đu trong phòng ngủ, sân thượng, hiên nhà, hay những nơi ban công thoáng gió,... tại bất cứ vị trí nào nhưng đảm bảo chắc chắn an toàn trong quá trình nghỉ ngơi thư giãn của tất cả các thành viên trong gia đình.

Chất liệu nào của xích đu là phù hợp?

Xích đu cao cấp hiện có đa dạng chất liệu sản xuất, có thể kể đến một số chất liệu như hợp kim cao cấp, gỗ tự nhiên, nhựa giả mây,....Mỗi chất liệu lại có những ưu nhược điểm riêng, tuỳ thuộc vào mục đích sử dụng, môi trường sử dụng và túi tiền của bạn mà bạn có thể chọn xích đu chất liệu phù hợp.

Hướng dẫn chọn ghế xích đu cao cấp cho không gian sống gia đình

Kiểu dáng nào của xích đu là ấn tượng?

Lựa chọn kiểu dáng xích đu độc đáo, phù hợp không chỉ mang đến nét đẹp thẩm mỹ, thời trang cho không gian sống gia đình mà còn khẳng định được guu thẩm mỹ của chính gia chủ.

Hướng dẫn chọn ghế xích đu cao cấp cho không gian sống gia đình

Bạn có thể chọn xích đu kiểu dáng thời trang, hình bán nguyệt, hình cầu, hình quả táo, hoạ tiết quả bóng,... và rất nhiều kiểu dáng thiết kế độc đáo khác.

Nếu không gian sống nhà bạn chật hẹp bạn có thể chọn ghế xích đu sáng màu và kích thước nhỏ, sử dụng cho một người ngồi, ngược lại với không gian sống rộng rãi bạn được lựa chọn thoả thích bất cứ kiểu dáng xích đu nào mà mình mong muốn.

Hy vọng với bài viết hướng dẫn chọn ghế xích đu cao cấp cho không gian sống gia đình, các bạn sẽ chọn được mẫu xích đu phù hợp và ưng ý!