Tư vấn cách chọn xích đu trong nhà với 4 tiêu chí cơ bản nhất

Ngày đăng: 2017-10-24 10:29:26

Ngày nay, xích đu trong nhà đã trở thành món đồ nội thất hết sức thân thuộc với không gian sống hiện đại của nhiều gia đình. Để chọn được mẫu ghế xích đu trong nhà cao cấp phù hợp với không gian sống, đáp ứng tốt nhu cầu giải trí thư giãn của các thành viên trong gia đình không phải là điều đơn giản.

Xem thêm:

>>> 3 mẫu ghế xích đu trong nhà cao cấp thịnh hành nhất 2017

Vì vậy bài viết này sẽ tư vấn cách chọn xích đu trong nhà với 4 tiêu chí cơ bản nhất, hy vọng giúp các bạn chọn được mẫu xích đu phù hợp.

Chọn kiểu dáng, kích thước của ghế xích đu phù hợp

Xích đu trong nhà cao cấp hiện có rất nhiều kiểu dáng thiết kế phong phú đa dạng, như xích đu hình cầu, hình giọt nước, hình tổ chim, hình quả táo, bán nguyệt,...tuỳ thuộc vào sở thích của bạn và các thành viên trong gia đình mà bạn có thể đưa ra lựa chọn mua xích đu kiểu dáng phù hợp nhất.

Tư vấn cách chọn xích đu trong nhà với 4 tiêu chí cơ bản nhất

Kích thước xích đu cũng vậy, bạn có thể chọn mẫu xích đu thiết kế 1 người ngồi hay 2 người tuỳ thuộc vào mục đích sử dụng thư giãn của gia đình.

Chọn ghế xích đu trong nhà màu sắc hài hoà

Bạn có thể chọn mua bất cứ màu sắc nào của xích đu, từ tone màu sáng như trắng, vàng, cam đến tone màu trầm ấm như nâu, đen, xám,.... tạo điểm nhấn ấn tượng cho không gian sống của gia đình.

Tư vấn cách chọn xích đu trong nhà với 4 tiêu chí cơ bản nhất

Tuy nhiên bạn không nên chọn màu sắc xinh đu quá khác biệt với màu sắc thiết kế không gian gia đình mình, rất có thể chúng sẽ làm rối mắt, phá huỷ bức tranh cân đối tổng thể, bạn hãy nhớ chọn mẫu xích đu có màu sắc hài hoà nhất với không gian gia đình mình.

Chọn xích đu trong nhà chất liệu an toàn

Không chỉ đa dạng về kiểu dáng, kích thước và màu sắc trong thiết kế, ghế xích đu trong nhà nhập khẩu còn có nhiều chất liệu sản xuất khác nhau như hợp kim cao cấp, nhựa giả mây, gỗ tự nhiên,....mỗi chất liệu mang đến những ưu nhược điểm riêng.

Tư vấn cách chọn xích đu trong nhà với 4 tiêu chí cơ bản nhất

Bạn có thể chọn xích đu chất liệu nhựa giả mây để cảm thấy thân thiện, gần gũi với thiên nhiên hơn hoặc chọn chất liệu hợp kim để đảm bảo an toàn chắc chắn, mang đến những phút giây thư giãn tuyệt vời.

Lưu ý chọn xích đu qua vị trí đặt xích đu

Vị trí đặt xích đu cũng là một trong số những yếu tố bạn cần lưu ý khi chọn mua xích đu. Bạn hãy chọn vị trí tốt nhất để bài trí xích đu trong nhà cao cấp đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi thư giãn, đảm bảo thoáng mát, dễ đong đưa xích đu, hơn nữa góp phần làm đẹp không gian sống của gia đình mình, từ đó có thể chọn được mẫu xích đu nhập khẩu phù hợp.

Tư vấn cách chọn xích đu trong nhà với 4 tiêu chí cơ bản nhất

Hy vọng với  4 tiêu chí cơ bản trên, các bạn sẽ chọn được mẫu xích đu ưng ý, phù hợp nhất với không gian sống gia đình.