Ghế xích đu ngoài trời thăng hoa tình yêu đôi lứa

Ngày đăng: 2018-03-29 16:05:04

Xích đu được đông đảo mọi lứa tuổi yêu thích bởi cảm giác thư thái, nhẹ nhàng theo những nhịp đong đưa mà nó mang lại. Đối với các đôi lứa đang đắm chìm trong hạnh phúc, tay trong tay theo sự đong đưa nhịp nhàng trên một chiếc ghế xích đu ngoài trời sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời cho tình yêu thêm thăng hoa đấy!
Bạn và người ấy nên chọn loại xích đu ngoài trời có mái che để dù nắng, dù mưa hai bạn vẫn có thể thoải mái đong đưa trên chiếc “ xích đu hạnh phúc”. Dưới đây, xichdunhapkhau.com xin được giới thiệu một số loại xích đu có mái che dành cho các đôi tình nhân: 

Ghế xích đu ngoài trời tình yêu ZXFM011

Ghế xích đu ngoài trời thăng hoa tình yêu đôi lứa
 

Mẫu xích đu ngoài trời cao cấp này có tone màu nâu trầm, phần thân được làm từ chất liệu mây tre đan kết hợp với phần khung làm từ sắt được xử lý gò hàn chắc chắn. Chiếc xích đu được thiết kế đơn giản nhưng cũng không kém phần lãng mạn, tinh tế với phần lưng ghế được tạo thành hình dạng đôi trái tim. Với mẫu ghế xích đu này, bạn và người đấy có thể vừa ngồi đong đưa thưởng thức tách ca phê mỗi sáng, đọc sách lúc rảnh rỗi hay cùng ngồi nhìn ngắm cảnh vật, tâm tình yêu thương.

 

Ghế xích đu ngoài trời có mái che ZXFM009

Ghế xích đu ngoài trời thăng hoa tình yêu đôi lứa
 

Ghế xích đu ngoài trời có mái che ZXFM009 là sản phẩm nhập khẩu cao cấp với thiết kế đơn giản nhưng không kém phần hiện đại, tinh tế. Ghế xích đu có sức chứa 2 người, rất hợp cho các đôi tình nhân. Chất liệu nhựa giả mây bền bỉ, khung hợp kim chắc chắn cùng với phần đệm ngồi thoáng khí, không xẹp, lún trong quá trình sử dụng sẽ mang lại cảm giác êm ái, dễ chịu khiến cho hai bạn sẽ muốn “ ngồi mãi không thôi”.

 

Ghế xích đu ngoài trời phong cách hiện đại JML286

Ghế xích đu ngoài trời thăng hoa tình yêu đôi lứa
 

Chiếc xích đu ngoài trời cao cấp này được làm từ chất liệu nhựa giả mây thân thiện với môi trường. Ngồi trên chiếc xích đu, hai người sẽ cảm thấy như được hòa mình vào trong thiên nhiên. Trái tim chung nhịp đập, cùng cảm nhận hơi thở của thiên nhiên sẽ làm cho tâm hồn đôi lứa nhẹ nhàng, tình yêu gắn bó hơn rất nhiều. Phần khung xích đu vô cùng chắc chắn, đồng thời có thiết kế thêm giá để đồ để bạn có thể để các vật dụng như sách, đồ uống,.. 

Ghế xích đu ngoài trời JML191


Tương tự như JML286, mẫu Ghế xích đu ngoài trời JML191 cũng được làm từ chất liệu nhựa giả mây. Xích đu có màu đen khỏe khoắn, phần khung được cấu tạo chắc chắn, đệm ghế êm ái giúp cho đôi lứa thoải mái cùng nhau đong đưa. 

Ghế xích đu ngoài trời thăng hoa tình yêu đôi lứa

Ngoài những mẫu được giới thiệu ở trên, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều mẫu ghế xích đu ngoài trời đẹp, chất lượng tốt khác. Nếu quan tâm đến sản phẩm này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn nhé.


Chúc các bạn luôn hạnh phúc với tình yêu của mình!