Mua gỗ công nghiệp ở đâu giá rẻ, chất lượng đảm bảo?

Ngày đăng: 2021-03-29 16:47:26

Gỗ công nghiệp đang được biết đến là một trong những loại chất liệu ưa chuộng của nhiều lĩnh vực sản xuất công nghiệp khác nhau. Nhất là khi tình trạng khan hiếm của gỗ tự nhiên ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn, thì đây còn được ví như một giải pháp khắc phục đầy hiệu quả cho sự thiếu hụt chất liệu gia công. Với vô nhà cung ứng loại chất liệu này hiện nay trên thị trường cả nước, việc tìm kiếm một địa chỉ mua gỗ công nghiệp giá rẻ mà vẫn đảm bảo thực sự là điều không hề dễ dàng chút nào. Bởi thế, mua gỗ công nghiệp ở đâu giá rẻ, chất lượng đảm bảo luôn là chủ đề được đông đảo mọi người quan tâm lúc này. 


4 tiêu chí đánh giá nhà cung cấp gỗ công nghiệp


Để tìm kiếm được một nhà cung cấp gỗ công nghiệp uy tín, với mức giá phải chăng vốn là bài toán vô cùng nan giải. Bởi theo quan niệm chung của chúng ta từ trước đến nay luôn là “tiền nào của nấy” hay “của rẻ là của ôi”. Hơn thế chất liệu gia công là yếu tố quyết định trực tiếp đến chất lượng cũng như giá bán sau khi thành phẩm. Vì vậy, khâu lựa chọn chất liệu bao giờ cũng được các nhà sản xuất tham khảo một cách kỹ lưỡng và cẩn trọng. Theo đó, các bạn hãy dựa vào 4 tiêu chí dưới đây để đánh giá về nhà cung cấp loại chất liệu này cho mình.

 

4 tiêu chí đánh giá nhà cung cấp gỗ công nghiệp


Tiêu chí thứ nhất – Cơ sở hạ tầng, máy móc, thiết bị


Đây là tiêu chí đầu tiêu để các bạn đánh giá nhà cung cấp gỗ công nghiệp nào đó có thực sự uy tín để hợp tác hay không. Cơ sở hạ tầng, máy móc, thiết bị là những điều kiện thiết yếu để xây dựng lên một nơi sản xuất đảm bảo cho loại nguyên vật liệu này. Các bạn cần phải đánh giá xem cơ sở hạ tầng có khang trang, chuyên nghiệp không và đồng thời máy móc, thiết bị sản xuất có hiện đại, tiên tiến không. Đây là những yếu tố cần phải đặt lên hàng đầu đối với bất kì đơn vị nào.


Tiêu chí thứ hai – Nguồn nguyên liệu đầu vào


Hiện nay, nguyên liệu sản xuất gỗ công nghiệp ở nước ta được phân thành hai kiểu rõ ràng. Một là nguyên liệu tại chỗ (có sẵn trong nước) và hai là nguyên liệu nhập khẩu (nhập từ những thị trường phát triển, với sự đảm bảo cao hơn về chất lượng). Đối với vấn đề này, các bạn cần phải cân nhắc nhà cung ứng có chủ động về nguồn nguyên liệu đầu vào không. Sự chủ động về mặt này sẽ giúp giữ được tính ổn định về mặt chất liệu nếu như cần nhập về số lượng lớn. 


Tiêu chí thứ ba – Dịch vụ chăm sóc đối tác, khách hàng


Đôi khi nguồn chất liệu tốt, ổn định hay giá cả hợp lý chưa phải là tất cả để chúng ta lựa chọn một đơn vị hợp tác lâu dài cho nhu cầu của mình. Trong thời buổi có mức độ cạnh tranh cao như hiện nay, dịch vụ chăm sóc đối tác, khách hàng cũng chính là là một phương pháp để thu hút, tạo sự thành công cho thương hiệu. Một đơn vị chú trọng vào yếu tố này thực sự đáng để chúng ta cân nhắc đến.


Tiêu chí thứ tư – Mức giá phân phối


Không chỉ với câu hỏi mua gỗ công nghiệp ở đâu đảm bảo, mà ngay với vấn đề tương tự là mua đồ gỗ công nghiệp ở đâu các bạn cũng cần phải cân nhắc đến tiêu chí thứ tư này. Đặc biệt, nếu bạn đang cần nhập với số lượng lớn thì mức giá phân phối như thế nào càng trở nên quan trọng hơn cả. Ắt hẳn không một ai muốn nhập giá nguyên vật liệu sản xuất với mức cao. Điều này sẽ khiến giá bán thành phẩm của bạn sẽ không thể cạnh tranh được với những đơn vị khác trên thị trường. Đặc biệt, hãy so sánh mức giá phân phối dành cho khách mua lẻ, mua buôn có gì khác biệt không.


Mua gỗ công nghiệp ở đâu giá rẻ, chất lượng đảm bảo?

 

Mua gỗ công nghiệp ở đâu giá rẻ, chất lượng đảm bảo?


Mua gỗ công nghiệp ở đâu giá rẻ, chất lượng đảm bảo? Nên mua ván gỗ công nghiệp giá rẻ tại đâu uy tín? mua gỗ công nghiệp ở đâu Hà Nội? toàn bộ là những vấn đề đang khiến rất nhiều bạn đọc của chúng tôi phải loay hoay trong suốt nhiều ngày tìm kiếm. Ngay cả khi những 4 tiêu chí trên đã được đưa ra rất rõ ràng, nhưng ắt hẳn không một ai trong chúng ta đủ thời gian để kiểm chứng được hết những điều ấy. Ngoài những cái tên bảo chứng quen thuộc như gỗ ván ép Dũng Thoa hay An Cường, thì hiệu nay còn có sự xuất hiện của các thương hiệu quốc tế.


Điển hình trong đó, phải nhắc đến các nhà cung ứng gỗ công nghiệp Thái Lan, Hàn Quốc, Đài Lan nhập khẩu. Đây là thị trường luôn được đánh giá rất cao về mức độ ổn định với nguồn chất liệu lớn, chất lượng cao. Dù giá thành có nhỉnh hơn đôi chút so với chất liệu sản xuất nội địa nhưng vẫn được ưa chuộng nhiều hơn. Tổng kết chung, các bạn nên chọn các thương hiệu lâu năm, có tiếng trên thị trường. Đặc biệt, ưu tiên các đơn vị chuyên hợp tác với các dự án lớn và có mức giá cạnh trạnh so với các đơn vị khác, không phân biệt là hàng nội địa hay nhập khẩu.


Bảng giá các loại gỗ công nghiệp mới nhất hiện nay


Dù các bạn mua lẻ gỗ MDF, MFC, HDF,… gọi chung gỗ công nghiệp hay mua buôn số lượng lớn thì chắc chắn giá thành sẽ luôn là điều được quan tâm đến đầu tiên. Có một tình trạng chung mà rất ít bạn chú ý đến, đó là giá thành gỗ công nghiệp sẽ luôn có sự chênh lệch giữa các địa chỉ phân phối một cách rõ ràng. Điển hình, bạn có thể lấy giá gỗ công nghiệp MDF An Cường là một dòng cụ thể nhất để so sánh cùng loại thông qua báo giá tấm gỗ công nghiệp của một nhà phân phối khác trên thị trường sẽ nhận thấy rõ điều này. Điều này hoàn toàn dễ hiểu khi mức giá phân phối gỗ công nghiệp của các đơn vị sau khi đưa ra thị trường sẽ bao gồm cả nhiều yếu tố khác nhau.


Điển hình như cùng một loại, nơi nhập nguồn nguyên liệu đầu vào rẻ hơn, ổn định hơn thì thành phẩm chắc chắn giá sẽ không cao. Cùng với đó, hiện nay do thị trường có sức cạnh trạnh cao với sự xuất hiện của nhiều nhà phân phối nước ngoài. Nên các đơn vị luôn tối ưu mọi nguồn lực để giảm tối đa giá thành của sản phẩm khi đưa ra thị trường. Vì vậy, rất khó để đưa ra một con số cụ thể và chính xác nhất cho các bạn so sánh ngay lúc này. Hiểu được điều này, sau đây chúng tôi sẽ tổng hợp lại bảng giá các loại gỗ công nghiệp chi tiết nhất để các bạn cùng tham khảo. Lưu ý, những thông số này vẫn sẽ có sự thay đổi tùy theo thời điểm cũng như địa chỉ khác nhau.

 

Bảng giá gỗ công nghiệp MDF

 

Bảng giá gỗ công nghiệp MFC

 

Bảng giá gỗ công nghiệp HDF


Mong rằng, với phần tư vấn “Mua gỗ công nghiệp ở đâu giá rẻ, chất lượng đảm bảo?” của chúng tôi ngày hôm nay, đã giúp bạn tìm kiếm cũng như đánh giá được đơn vị hợp tác và cung ứng cho mình một cách chính xác nhất. Mỗi một đơn vị sẽ luôn có những thế mạnh riêng và biết cách thu hút khách hàng đến với mình. Vì vậy, các bạn hãy cân nhắc thật kỹ lưỡng và đánh giá thât tỉ mỉ, chính xác trước khi lựa chọn hợp tác với nhà cung ứng nào cho nhu cầu của mình.