Mẫu bàn học cho học sinh cấp 3 được ưa chuộng nhất 2023

Ngày đăng: 2023-03-28 15:11:29

Mẫu bàn học cho học sinh cấp 3 với những thiết kế trưởng thành giúp bé không chỉ có hứng thú trong việc học tập mà còn giúp các bé có được không gian ngủ mang tính thẩm mỹ cao. Nếu bạn đang đi tìm một mẫu bàn học ưng ý thì đừng quên tham khảo các sản phẩm dưới đây của chúng tôi nhé! 

Những mẫu bàn học cho học sinh cấp 3 cho bạn tham khảo 

Bàn học là đồ dùng vô cùng cần thiết cho học sinh cấp 3 nói riêng và các cấp nói chung. Bạn có thể chọn cho những đứa con của mình mẫu bàn học ưng ý nhất. Dưới đây là những gợi ý của chúng tôi cho bạn tham khảo. 

Bàn học cho học sinh cấp 3 đi kèm tủ đựng đồ

Bàn học màu trắng tinh tế phù hợp cả bé trai và bé gái Bàn học cho học sinh cấp 3 bằng gỗ tự nhiên Bàn học với diện tích rộng rãi cho bạn để sách vở máy tính

 

Kích thước bàn học sinh cấp 3

Trung bình chiều cao của người Việt, đặc biệt là những học sinh cấp 3 sẽ đạt từ 1m45 - 1m59 cho nữ và 1m60 - 1m75 cho nam. Vì vậy chiều cao mẫu bàn học cho học sinh cấp 3 hợp lý sẽ là từ 63cm - 69cm và chiều cao của ghế là 37cm - 41cm. 

Theo quy định, ta có công thức tương đối cho việc tính chiều cao bàn và ghế tương ứng như sau:

  • Chiều cao bàn = Chiều cao cơ thể x 0.46 (m)
  • Chiều cao ghế = Chiều cao cơ thể x 0.27 (m)

kích thước bàn học cho học sinh cấp 3.

Báo giá bàn ghế học sinh cấp 3

Mỗi mẫu bàn học cho học sinh cấp 3 sẽ có giá thành khác nhau đem đến cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn. Tuỳ vào điều kiện kinh tế của từng gia đình cũng như phong cách thiết kế mà bạn sẽ chọn được sản phẩm với mức giá phù hợp nhất. Trung bình mỗi mẫu bàn học tại Vương Quốc Nội Thất sẽ có giá thành từ 3.000.000 - 15.000.000 tuỳ thiết kế, chức năng cũng như chất liệu của sản phẩm. 

Báo giá mẫu bàn học cho học sinh cấp 3.

Với những mẫu bàn học cho học sinh cấp 3 mà chúng tôi chia sẻ ở trên mong rằng bạn sẽ chọn ra sản phẩm phù hợp cho bé nhà mình. Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu bàn học trẻ em khác tại: vuonguocnoithat.vn hoặc đến trực tiếp showroom của chúng tôi tại: Tầng 1 tòa 2 Vinaconex12, 57 Vũ Trọng Phụng, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội.