Xích đu thư giãn cao cấp ZXFM015

Xích đu thư giãn cao cấp ZXFM015

Giá: Liên hệ

Thương hiệu: ZX

Mã sản phẩm: ZXFM015

Chất liệu: Nhựa giả mây

Kích thước: 95*95*195cm

Thêm vào giỏ hàng

Xích đu trong nhà thường được sử dụng ở những khu vực thuận tiện mà nhiều người trong gia đình có thể sử dụng được. Và để nhân đôi sự thoải mái này bạn nên chọn cho mình mẫu ghế xích đu nhập khẩu vừa đáo ứng được về mặt thẩm mỹ và chất lượng. Vậy nên lần này chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn mẫu ghế Xích đu thư giãn cao cấp ZXFM015 này với nhiều ưu điểm nổi bật. 
Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Xích đu thư giãn cao cấp ZXFM015
  • Màu sắc: Trắng, đen,  nâu
  • Chất liệu: Nhựa giả mây
  • Kích thước: 100*100*195cm
  • Phong cách: Hiện địa
  • Xuất xứ: Nhập khẩu

 

Xích đu thư giãn cao cấp ZXFM015-1
Hiện tại, màu sắc chủ đạo của sản phẩm là màu nâu thể hiện rõ nét phong cách hiện đại. Nó không chỉ được trang bị xích đu nhôm cao cấp mà còn được trang bị đệm ngồi sang trọng giúp không gian gia đình bạn đẹp hơn.

Xích đu thư giãn cao cấp ZXFM015-1

Nhôm đúc là chất liệu được sử dụng phổ biến cho các mẫu ghế xích đu vì sự quen thuộc, bền cũng như rất an toàn. Đặc biệt, bạn có thể đặt nó tại bất cứ đâu trong không gian ngôi nhà của bạn đem lại sự tiện nghi nhất. 

Xích đu thư giãn cao cấp ZXFM015-1

Bạn có thể kết hợp cùng đệm ngồi êm ái giúp tăng sự thư giãn khi sử dụng sản phẩm này. Với nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn hứa hẹn sẽ là mẫu ghế xích đu mà bạn không thể bỏ qua. 

Xích đu thư giãn cao cấp ZXFM015-1

Để tạo ra một mẫu ghế xích đu cần nhiều chi tiết và công đoạn, người sáng tạo đã tính đến sự an toàn khi sử dụng bằng cách ghép các chi tiết với nhau bằng ốc vít. Sản phẩm như "vòng tay" ấm áp của người mẹ ôm trọn bạn vào lòng giúp gạt bỏ những stress sau ngày dài làm việc. 

Xích đu thư giãn cao cấp ZXFM015-1

Nội dung đang cập nhật!


Tin tức